Tiếng Việt English Chinese

ĐẶT HÀNG NHANH
+84(0)650-3639877  
+84(0)908063383

Theo dõi chúng tôi trên

TỔNG QUAN

CÔNG TY TNHH EDA VN được thành lập vào năm 2015. EDAVN PU FOAM chủ yếu sản xuất mút gia dụng , mẫu mã đa dạng đẹp và chất lượng, như mút đàn hồi cao, mút giầy dép, mút mật độ cao, mút đàn hồi thấp, mút nội y và các loại mút gia công.

CÔNG TY TNHH EDA VN nằm ở khu công nghiệp nam Tân Uyên –Thị xã Tân Uyên BÌnh Dương, chuyên cung cấp các loại mút trong nước và ngoài nước. Công ty là một thể thống nhất về mặt thiết kế sản xuất và cả về mặt tiêu thụ. Là một thương hiệu sản xuất mút và cũng là một nhà gia công, chế tạo và cung ứng về mút.  Ban tổng giám đốc của chúng tôi đã có 20 năm kinh nghiệm làm mút trong nước và ngoài nước. EDAVN PU FOAM luôn luôn giữ vững tinh thần “trung thực với chữ tín hàng đầu, luôn xuôi theo nhừng xu hướng mới để đổi mới” , thực hiện không ngừng  việc tích lũy và đúc kết ra những sản phẩm mang tính thiết kế thẩm mỹ, tính sản xuất, tính tiêu thụ riêng.

viec phai lam truoc gio phong van2

Công ty có những chuyên gia tài năng, với sự nỗ lực hết mình của toàn thể công nhân viên EDA PU FOAM, cùng tạo ra một hệ thống sản xuất tự động hóa. Công ty chúng tôi hàng đầu về mút chống cháy, PU (mút diệm dày ), mút mật độ cao và hệ mút chống vàng, đảm bảo chất lượng, phục vụ hàng đầu.Sản phẩm mang tính thân thiện với môi trường, chú trọng khoa học kỹ thuật theo xu hướng phát triển và đáp ứng yêu cầu khách hàng hướng tới thị trường thế giới.

EDA PU FOAM  chúng tôi lấy sự hài hoà, sự biết ơn, sự trung thực, và giữ chữ tín trong kinh doanh, những giá trị cốt lõi đó đã cùng chúng tôi trở thành bạn đồng hành để cùng trưởng thành và phát triển. Lấy chất lượng làm sự sống, lấy đổi mới làm phát triển, lấy sự phục vụ làm cơ sở, lấy thành tín làm lời thề, đó là cái gốc của sự kinh doanh lâu dài. Với sự sánh vai của công viên chức EDAVN PU FOAM mang một niềm hăng hái và phấn đấu, EDA PU FOAM chúng tôi sẽ ra ra hết sức vạch ra kế hoạch đổi mới, vì thế giới ngày chế tạo ra những loại mút đầy đa dạng, đẹp đẽ và cạnh tranh cao.